Kiếm Tiền Trên Android Với GiftPanda

Kiếm hàng 100USD mỗi tháng trên điện thoại android với GiftPanda. Tại sao không ? là 1 trong các ứng dụng kiếm tiền nước ngoài uy tín hiện nay. Nếu chăm chỉ bạn còn thập chí kiếm được nhiều hơn vậy ?
giftpanda
Để kiếm tiền trên GiftPanda các bạn làm theo các bước hướng dẫn của Www.KiemTienDola.Com ngay sau nhé:

Bước 1: Các bạn click VÀO ĐÂY để tải ứng dụng về máy ( Hệ thống sẽ tự nhận diện dòng máy và chuyển sang CH play để tải về bản phù hợp nhất )
kiem tien tren giftpanda
Bước 2: Các bạn mở ứng dụng nên tiến hành đăng nhập, các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản google, facebook hoặc email ( Mình thi đăng nhập bằng facebook )
dang nhap giftpanda

Bước 3: Bước quan trọng Các bạn nhập chính xác mã: SXOLHG rồi nhấn OK để đăng ký thành công và nhận thêm 500 Coins
code giftpanda
Lưu ý: 500Coins tương ứng với tầm 10.000VNĐ sẽ được cộng vào khi tải Apps ( Ví dụ bạn tải App 75 Coins sẽ cộng thêm 35 Coins) Cộng hết khi đủ 500.

Bước 4: Sau khi đăng ký thành công các bạn nên vào cài đặt thông tin các nhân thêm cho nick của mình tăng độ tin tưởng và uy tín hơn. Các bạn chọn dấu gạch góc bên trái và chọn mục Settings chọn tiếp Edit và điền thông tin như: họ tên, email, địa chỉ, ngày tháng năm sinh,...
kiem tien voi giftpanda
Bước 5: Để kiếm tiền các bạn chọn vào mục Discover sẽ hiện nên các app, nhiệm vụ các bạn cần làm để được cộng coins.
kiem tien tren android voi giftpanda
Công việc chính là chúng ta sẽ phải tải các ứng dụng mở ứng dụng nên chơi 1 vài phút hoặc làm theo các yêu cầu tùy mỗi ứng dụng để nhận về coins tương ứng.
***Cuối cùng: để đổi ra tiền điện thoại hoặc tiền PayPal, thẻ Visa, gift Facebook,... các bạn vào mục Rewards và chọn các phần thưởng tương ứng với số coins bạn đang có nhé,..
doi tien giftpanda
Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công app sẽ tự động nhận diện và lưu thiết bị của bạn. Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký 1 lần. Đặc biệt không được Fake ip để đánh lừa GiftPanda khi kiếm nhiều tiền. Nghiã là không dùng VPN fake ip, dùng giả lập,... Nếu vi phạm bạn sẽ không nhận được tiền nên đừng cố tốn thời gian !!!

***Chia sẻ 1 số thủ thuật để kiếm hàng trăm đô trên GiftPanda:

+ Mỗi ngày dành 20-35 phút để kiếm tiền với nó (OK còn nhiều hơn thì càng ít)
+ Chia sẻ ứng dụng cho thật nhiều người bằng Mã giới thiệu của mình (Hướng dẫn chi tiết thì lấy luôn ở KiemTienDola.Com nhé)
+ Và có rất rất nhiều, rảnh Adam chia sẻ sau nhé,....
Kiếm Tiền Trên Android Với GiftPanda Kiếm Tiền Trên Android Với GiftPanda Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 14:32 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.