Kiếm Tiền Trên iPhone iPad Với GiftPanda

GiftPanda chính là phiên bản của cashpirate ios. Là 1 trong những app nước ngoài kiếm tiền trên IOS uy tín hiện nay. Thật đơn giản để Kiến tiền trên GiftPanda với iPhone iPad với hướng dẫn từ mình chia sẻ sau
GiftPanda ios
Kiếm tiền trên iPhone với GiftPanda
Như các bạn đã biết khi kiếm tiền với những Ứng dụng của việt nam như BigCoin, Lozi, Tozaco,... số tiền chúng ta thu lại tương đối rất ít so với thời gian công sức chúng ta bỏ ra. Chính vì vậy hôm nay Adam sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn 1 App nước ngoài kiếm tiền vô cùng uy tín giúp bạn có thể kiếm tiền nhanh hơn so với các app việt khi đổi quy đổi từ USD xang tiền việt nam.
Kiếm tiền trên iPad với GiftPanda
Bước 1: Các bạn truy cập: https://www.giftpanda.mobi bằng trình duyệt Safari. Sau đó lựa chọn thiết bị phu hợp (Ở đây các bạn chọn Get it Now For IOS)
Kiếm tiền trên GiftPanda
Bước 2: Các bạn nhấn Start GiftPanda như hình dưới
Kiếm tiền với GiftPanda
Bước 3: Bạn cần cài đặt cấu hình GiftPanda Login về máy . Các bạn chọn cài đặt nhấn tiếp cài đặt 1 lần nữa.
Bước 4: Bước quan trọng bạn nhấn lại Start GiftPanda 1 lần nữa sau đó sẽ hiển thị ra như hình dưới các bạn nhập chính xác mã: UARSPK rồi nhấn OK
Nhập đúng mã code UARSPK để đăng ký thành công và nhận thêm 500 Coins
Lưu ý: 500Coins tương ứng với tầm 10.000VNĐ sẽ được cộng vào khi tải Apps ( Ví dụ bạn tải App 75 Coins sẽ cộng thêm 35 Coins) Cộng hết khi đủ 500.

Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên iPhone iPad với GiftPanda

Để tiện cho việc kiếm tiền các bạn chọn thêm GiftPanda vào màn hình chính để tiện cho những lần sau truy cập. Đây là giao diện chính của App.
Kiếm hàng 100USD trên IOS

***Các bạn quan tâm chính cho mình nhưng mục sau:

- Apps: Đây là mục chính giúp các bạn tải ứng dụng và nhận Coins
- Rewards: Bạn có thể đổi Coins ra tiền, thẻ paypal tại đây (Bạn nào không có paypal thì nên lập 1 cái nhé còn không có thể đổi paypal lấy tiền liên hệ qua mình 01642876789)
- History: Xem lại lịch sử tình các apps bạn đã cài
- Referrals: Giới thiệu bạn bè ( Mục này rất quan trọng giúp bạn có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong video mình sẽ nói chi tiết sau )
- Account: Thông tin tài khoản bạn

Lưu ý: Sau khi đăng ký thành công app sẽ tự động nhận diện và lưu thiết bị của bạn. Mỗi thiết bị chỉ được đăng ký 1 lần. Đặc biệt không được Fake ip để đánh lừa GiftPanda khi kiếm nhiều tiền. Ngiã là không dùng VPN fake ip, dùng giả lập,... Nếu vi phạm bạn sẽ không nhận được tiền nên đừng cố tốn thời gian !!!

***Chia sẻ 1 số thủ thuật để kiếm hàng trăm đô trên IOS với GiftPanda:

+ Mỗi ngày dành 20-35 phút để kiếm tiền với nó (OK còn nhiều hơn thì càng ít)
+ Chia sẻ ứng dụng cho thật nhiều người (Hướng dẫn chi tiết thì lấy luôn ở KenhApple.Vn nhé)
+ Và có rất rất nhiều, rảnh Adam chia sẻ sau nhé,....

**Nguồn: http://www.kenhapple.vn/2018/01/kiem-tien-voi-giftpanda.html
Kiếm Tiền Trên iPhone iPad Với GiftPanda Kiếm Tiền Trên iPhone iPad Với GiftPanda Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 19:54 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.