Kiếm tiền với shink.in - Rút gọn link kiếm tiền siêu lợi nhuận

Hướng dẫn kiếm tiền với shink.in - Trang rút gọn link kiếm tiền siêu lợi nhuận tại việt nam. Cũng tương tự như Ouo.io, Shink.in trả tới 1.5$ cho 1000 lượt views Việt. Đây là payout rate cao nhất trong lĩnh vực kiếm tiền bằng hình thức rút gọn link tính cho tới thời điểm hiện tại.
shink
Rút gọn link kiếm tiền với shink.in
Tuy nhiên, có một vài điểm khiến Shink.in vượt trội hơn Ouo.io, đó chính là họ tính tiền cho nhiều lượt views từ cùng một IP. Tôi đã thử tạo một link rút gọn và truy cập 2 lần. Kết quả là cả 2 lần đều được ghi nhận và tính tiền. Thật tuyệt vời phải không nào?
shink.in
Kiếm tiền siêu lợi nhuận với shink.in
Từ đó suy ra nếu cùng một số lượng views như nhau, chắc chắn Shink.in sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn rất nhiều so với Ouo.io. OK các bây bê ^_^

Tuy nhiên cũng có nhược điểm là thanh toán chậm hơn Ouo.io đến cỡ nửa tháng . Mặc dù họ ghi trong trang thanh toán là tiền sẽ tự động được gửi vào ngày mồng 1 và 15 hàng tháng, miễn là bạn kiếm đủ tối thiểu $5. Nhưng trên thực tế, nếu các bạn kiếm đủ $5 vào ngày 14 của tháng này thì tiền sẽ được thanh toán vào ngày mồng 1 của tháng sau chứ không phải là ngày 15 của tháng này. Hiểu chứ ? hihiiii

Và bây giờ còn trần chờ gì nữa đăng ký shink.in với hướng dẫn từ Kiemtiendola.Com và kiếm thật nhiều tiền thôi ngay nào,...Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào trang chủ của Shink.in Sau đó click vào nút Sign up.
kiem tien voi shink.in
Kiếm tiền với Shink.in
Tiếp theo, Các bạn điền đầy đủ thông tin được yêu cầu vào mẫu đăng ký. Click vào nút Create User để hoàn tất ( nếu có hiện tôi không phải là người máy thì các bạn nhớ tích chọn thêm )
dang ky shink.in
Đăng ký shink.in
Ngay sau đó một email sẽ tự động được gửi vào địa chỉ email của bạn đã đăng ký. Hãy vào mail và click vào mục Activate Your Account để kích hoạt tài khoản
xac nhan shink.in
Xác nhận tài khoản shink.in
Sau khi đã kích hoạt tài khoản thành công, hãy đăng nhập vào luôn nhá... he hé Bạn sẽ nhìn thấy giao diện người dùng trông như thế này.
giao dien shink
Giao diện shink.in
Các bạn click vào mục Profile ở góc trên, bên phải của giao diện để tiến hành cập nhật dữ liệu.
thong tin shink
Thông tin shink.in
Sau đó hãy khai báo thông tin cá nhân và thông tin thanh toán Paypal,Payza của bạn rồi click vào nút Update
thong tin thanh toan shink
Thông tin thanh toán shink
Vậy là OK. Còn bây giờ để tạo link rút gọn, các bạn click vào mục New shorten link trên menu bên trái của giao diện. Dán ( Paste ) link cần rút gọn vào khung và click nút Shorten!.
rut gon link kiem tien voi shink 2017
Rút gọn link kiếm tiền với shink 2017
Và bạn sẽ nhận lại ngay link được  rút gọn. Việc còn lại của bạn là copy link này và chèn vào bất cứ nơi nào mà bạn cho rằng sẽ giúp kiếm được tiền.
Link Ví Dụ: http://shink.in/CURAB
< XEM THÊM > Thủ thuật giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn với hình thức rút gọn link. Click vào đây
Bằng chứng thanh toán tại shink.in ( Hoàn toàn có thể tin tưởng và tự tin tham gia )
bang chung thanh toan tai shink.in
Chúc các bạn thành công !!!
Kiếm tiền với shink.in - Rút gọn link kiếm tiền siêu lợi nhuận Kiếm tiền với shink.in - Rút gọn link kiếm tiền siêu lợi nhuận Reviewed by Adam on 13:23 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.