Kiếm tiền với Shorte.st, KiemTienDola.Com

Shorte.st là một trang web rút gọn link kiếm tiền nổi tiếng nhất bên MỸ có trụ sở tại châu âu. Một lợi thế cho các bạn kéo được view bên nước ngoài. Hôm nay Www.KiemTienDola.Com sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn chi tiết cách Kiếm tiền với Shorte.st. Cách đăng ký, cũng như các thủ thuật giúp bạn có thể gia tăng thu nhập với hình thức này.
shorte.st
Kiếm Tiền Với Shorte
Ưu điểm của Shorte:
- Đăng ký là quá trình nhanh, tiện. Bạn có thể đăng ký sử dụng cho bạn email hay tài khoản facebook của bạn trong vòng vài giây.
- Giao diện người dùng đẹp mắt, tốt và dễ sử dụng
- Thanh toán tối thiểu là chỉ có 5 $ Paypal và $ 20 qua Payoneer.
- Hệ thống thống kê chi tiết và rõ ràng
- Tính hợp được cả kiếm tiền với PopAds trên Shorte
- Hỗ trợ tốt
-,.....
Nhược điểm của Shorte:
- Gây ra 1 xíu khó chịu tới người truy cập vì phải chờ đợi trong vòng 5s ( Nhưng không ảnh hưởng nếu wap/web bạn thật sự có nội dung tốt, cần thiết cần tải về tới người cần truy cập )
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với Shorte:
- Nên tập trung rút gọn với các file download, người dùng cần tải xuống để kiếm tiền
- Nên có 1 trong các tài khoản như: Paypal, Payza, Payoneer ( Hầu hết thì mọi người tàn dùng PayPal hoặc Payoneer là tài khoản ngân hàng thì chắc ai cũng có) Chỉ cần như vậy là bạn hoàn toàn có những nền tảng tốt để tham gia kiếm tiền online hiệu quả hơn với hình thức này
- Đầu tiên hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản Shorte, các bạn Click Vào Đây hoặc click banner dưới đây để đăng ký
- Tiếp đến bạn click vào JOIN bên phải phía trên nhé. Sau hoàn thành thủ tục đăng ký như trong hình vẽ dưới đây: (khuyến cáo: không nên đăng ký tài khoản bằng account facebook vì khi bạn bị khóa hay mất account facebook bạn sẽ không thể truy cập vào được Shorte.st)
dang ky shorte
Sau đó click vào REGISTER để hoàn thành việc đăng ký (Lưu ý: Hãy vào lại email để xác nhận lại việc đăng ký tài khoản, như thế tài khoàn Shorte đã được xác minh và có thể bắt đầu kiếm tiền với Shorte.st ).
xac nhan shorte
Oke tiếp theo KiemTienDola.Com sẽ hướng dẫn bạn sử dụng Shorte.st để kiếm tiền toàn tập từ A-Z luôn.
Sau khi LOGIN ( Đăng nhập ) vào tài khoản bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “Shorten URL and get paid” nhấp chuột vào đó và dán URL bạn muốn rút gọn vào đó rồi ấn nút “SHORTEN” Một lát sau URL dài ngoằn nghèo của bạn đã được rút gọn có dạng “http://sh.st/abcxyz” và bạn ấn “COPY” để chia sẻ link đã rút gọn.
kiem tien voi shorte
Và bạn sẽ nhận được tiền mỗi khi có người click vào link rút gọn của bạn đợi 5s và ấn nút “SKIP THIS ADS” ( Lưu ý: Công việc ấn nút “SKIP THIS ADS” là của người khác không phải việc của bạn nên bạn đừng phấn khích click nhiều quá mà bị xóa tài khoản vì vi phạm điều khoản của Shorte.st bạn nhé! ).

Statistics: Đây là phần mà bạn có thể theo dõi thu nhập, thống kế số lượt click trong tài khoản của bạn. Giao diện phẳng rất thân thiện cho người sử dụng giúp bạn dễ dàng heo dõi tiến độ thu nhập của mình trong 15 hay 30 ngày trước đó.

Withdraw Earnings: Là phần xem tổng thu nhập hàng tháng của bạn. Phần này rất đơn giản nên không có gì để nói nhiều. Bạn phải đạt ngưỡng thanh toán tối thiểu là 5$ để rút tiền qua Paypal và Webmoney. Nếu bạn muốn rút tiền qua Payoneer thì tài khoản của bạn phải có tối thiểu 20$ (Lưu ý: Shorte.st tự động gửi tiền cho bạn sau khi bạn đã đạt người thanh toán tối thiểu vào mùng 10 hàng tháng.)

Referral Program: Là nơi bạn có thể gia tăng thu nhập của bạn bằng cách mời người khác tham gia cùng kiếm tiền với mình.

Tools: Đây là phần thú vị nhất của Shorte.st ở phần này bạn được cung cấp những dịch vụ giúp bạn tăng thu nhập với Shorte.st một cách nhanh chóng.
Quick Links: Đây là nơi bạn được cung cấp mã API Token được sử dụng cho blog hay website khi có người khác click vào link API Token sẽ tự động redirect sang link Shorte.st từ đó bạn có thể tự động kiếm được tiền mà không cần phải làm gì cả.

Developers API: Dành cho các nhà phát triển web có thể tự động rút gọn link thành dạng rút gọn với Shorte.st mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản. Dịch vụ này phần đa là sử dụng cho những trang getlink download.

Mass Shrinker: Bạn có thể rút gọn hàng loạt link cùng lúc với dịch vụ này. Đơn giản chỉ là copy những link cần rút gọn rồi pase vào đó rồi ấn “SHORTEN LINKS” là Ok.

Social Share Widget: Tiện ích khá hay cho những blogger khi có thể tích hợp tiện ích này vào trang web hay blog để người đọc có thể chia sẻ bài viết lên mạng xã hội có độ Viral cao vừa có cơ hội kiếm thêm bội tiền khi bạn bè của người chia sẻ bài viết click vào link bài viết đã được chia sẻ.

WordPress Plugin: Một Plugin dành riêng cho những bạn đang sở hữu blog hay website bằng WordPress. Được tích hợp hầu như đầy đủ những Tools của Shorte.st trong plugin hữu ích này.

Earn on Blogspot Comment: Đơn giản là khi bạn cài tiện ích này vào blogspot. Khách comment link dưới mỗi bài viết và có ai đó click vào link này bạn sẽ được tiền.

Twitterfeed.com Integration: Nếu bạn cài tiện ích này cho Twitter khi có người click vào link trên feed Twitter của bạn thì sẽ phải qua link rút gọn của Shorte.st như vậy bạn sẽ gia tăng được thu nhập của mình.

Dlvr.it Integration: Nó cũng gần giống như Twitterfeed.com Integration vậy nhưng nó được cho tất cả các mạng xã hội khác khi bạn xuất bản và chia sẻ bất cứ thứ gì trên đó.

Setting Profile: Đây là phần thông tin của các bạn. Các bạn hoàn thành thông tin của các bạn vào đây nhé.

Thủ Thuật để kiếm tiền hiệu quả với Shorte:
- Nhắm tới thị trường USA
- Tìm kiếm các file, bản nhạc,.. người dùng thường xuyên Download để rút gọn
- Tìm các diễn đàn lớn, lượng truy cập đông để đăng bài và chèn link vô
- Tạo ra các Website riêng,..Qua đó chèn link nên
- Quay lại các video hướng dẫn tải hay sử dụng phần mềm nào đó đăng nên youtube rồi chèn link dưới video,...
- SEO các từ khóa về tải, DownLoad,..với lượng tìm kiếm cao

Ngoài ra bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào khi kiếm tiền với Shorte.st cùng KiemTienDola.Com có thể Comment ( Gửi bình luận ) ở dưới đây. Hay những cảm nghĩ, kinh nghiệm, thủ thuật của mình khi tham gia kiếm tiền từ Shorte
Kiếm tiền với Shorte.st, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với Shorte.st, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 13:45 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.