Kiếm tiền với Dollarsincome, KiemTienDola.Com

Đây là 1 trang web chuyên cung cấp nhiệm vụ để chúng ta làm Công việc bao gồm: Đăng kí tài theo link, viết bài cho web, like facebook twitter, G+ ... Kiếm tiền với Dollarsincome cùng những nhiệm vụ khá đơn giản chỉ 1 vài phút là hoàn thành Mỗi nhiệm vụ được hoàn thành ta nhận được trung bình từ 0,01-2$
dollarsincome
Hôm nay Www.KiemTienDola.Com sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn chi tiết cách đăng ký cũng như kiếm tiền trên Dollarsincome làm sao cho hiệu quả nhất ? Đầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản dollarsincome để bắt đầu kiếm tiền online. Để đăng ký các bạn CLICK VÀO ĐÂY nó sẽ hiển thị ra 1 bảng và bạn cần điền đầy dủ thông tin vào như hình dưới:
dang ky dollarsincome
1. Your first  - Họ và tên
2. Last Name  ( điền gì thì tùy)
3. E-mail ( Gmail, Yahoo,... )  
4. The password  ( mật khẩu )
5. The password time I see ( nhập lại mật khẩu )
6. Please click to register (sau đó kích vào nút Sign up để đăng ký )
Sau khi đăng ký thành công , bước tiếp theo bạn cần vào mail vừa đăng ký kích hoạt tài khoản tài khoản và đăng nhập vào sẽ nhận được giao diện site như dưới:
kiem tien voi dollarsincome
Sau khi đăng nhập mình khuyên các bạn nên vào Personal Details nhập đầy đủ thông tin cá nhân vào để được xác nhận tài khoản một cách đầy đủ nhất cho việc thanh toán rút tiền sau này dễ dàng hơn.
huong dan kiem tien voi dollarsincome
Nhập vào các thông tin trong ảnh trên là OK thui , mấy cái này thì chả có gì khó phải không nào ?
kiem tien bang dollarsincome
Sau khi nhập xong bạn đã được lên cấp 2
kiem tien tren dollarsincome
Tiếp đến đây mới là phần quan trọng nhất dành cho newbie. Bạn cần kích vào Job Offers để bắt đầu làm offerr và kiếm tiền trên mạng ngay với trang này nào.
kiem tien qua dollarsincome
Nó sẽ xuất hiện ra các công việc để bạn có thể kiếm tiền trên dollarsincome bao gồm các sắp xếp theo chủng loại offer có 14, 15 loại offer tất cả, nhưng chúng được để tất cả trong mục all ( tất cả ), muốn chơi loại nào trước thì bạn kích vào nó mà chơi.
cach kiem tien voi dollarsincome
1. Registration missions in locations ( quảng cáo loại 1 kiểu đăng ký)
2. An important pressure on advertising ( kiểu nhận thông tin quảng cáo)
3. Publishing tasks in the forums ( kiểu post bài viết trên diễn đàn)
4. Tasks Rating ( kiểu bình chọn cho cái gì đó)
5. Tasks of writing tips for webmasters ( kiểu viết bài lên blog) To improve their positions (if you earn a lot Expert possible)
6. Registration applications in Games ( kiểu đăng ký chơi game) I was to be mostly empty
7. Tasks exchange money ( kiểu trao đổi)
8. Like Google Plus ( cái này dễ kiểu đi like bằng tài khoản google để có tiền )
9. Like Facebook (kiểu like facebook cái này cũng dễ )
10. Like Link religion ( kiểu liên kết )
11. Tweets Twitter ( kiểu dùng tweets viết bài )
12. If Twitter
13. Posting in forums (the most important one and the estimated win MOST of tasks Delirious) - kiểu viết bài trong diễn đàn có rank cao
14. Different tasks and NES – kiểu offerr khác
15,....
Đầu tiên KiemTienDola.Com sẽ hướng dẫn cho tất cả các bạn kiếm tiền với dollarsincome.com từ cái dễ nhất tới cái khó dần dần nhé.
CÁI DỄ LÀM THỨ 1 LÀ G+ ( Cái này dễ ợt ) dễ nhất (nhưng lương hơi thấp hehe ): yêu cầu có gmail để làm Kích vào nút g+1 là xong.
kiem tien dollarsincome
Thực hiện dễ và cứ tiếp tục làm vài lần xong chuyển sang làm các con khác có điểm cao hơn, ( con này chỉ làm thử cho biết thôi hehe )
CÁI DỄ THỨ 2 LÀ TWEAK ( cũng dễ ợt trả kém ) trước khi làm các bạn đăng kí 1 tài khoản mạng xã hội twitter nhé, chưa có thì đăng ký tại đây:https://twitter.com/
Kiếm theo kiểu tweet đc 0,02$ trở lên trong vài bước và bạn nhận được tiền luôn, mở 1 con lên rồi kích vào chữ Tweets làm vài dòng nhận xét về nó là ăn tiền,nếu bạn không biết tiếng anh thì bạn copy vài từ tiếng anh ở ngoài dán vào là cũng ăn
kiem tien voi dollarsincome.com
Nhấn vào tweet và làm tương tự như ở phần like google+ ở trên thôi chả có gì khó cả. Như mà mấy em này cũng không làm nhiều ( tại điểm thấp nên tiền ít ) .
Nên làm những con có điểm cao hơn . Ví dụ con ở ảnh bên dưới này cũng dễ ăn điểm lắm: kiểu tìm kiếm google với từ họ cần, hoặc click trang nào đó và đợi ít giây,....
( Dùng thêm công cụ google dịch để dịch yêu cầu của họ, nếu giỏi tiếng anh thì không cần )
dollarsincome kiem tien
Tiếp đến con này mình thấy rất cao và ngon lành , đặc biệt cho các bạn làm SEO hay biết qua chút html hay có web/wap thì quá đơn giản và lương cao ở công việc này luôn.
Đó chính là kiểu post bài diễn đàn, bạn nhìn vào ảnh ở bên dưới và kích vào nó, vào 1 con post diễn đàn sau đó ra trang tiếp theo ( nhưng 1 số các post sẽ khó vì nó yêu cầu domain phải thế này thế nọ )
kiem tien tai dollarsincome
Bạn click vào và xem thêm chú thích, cũng như nhiệm vụ của bạn cần post cụ thể là gì ?
kiem tien online voi dollarsincome
Bạn nhấn vào start this Job để tiến hành làm.
kiem tien tu dollarsincome
Bạn copy toàn bộ mục 1,2,3 được đánh giấu như ảnh trên rồi mang đến 1 diễn đàn bất kỳ nào đó tạo 1 bài viêt mới với tiêu đề là mục 1, nội dung là mục 2, dán cái link ở mục 3 vào cuối bài viết. Sau đó đăng bài viết đó lên. Tiếp đến copy liên kết bài đã đăng và mang link bài viết này về dán lên trang kiếm tiền và kích submit là ăn tiền như ảnh dưới nhé:
cach kiem tien bang dollarsincome
Còn rất nhiều việc OFFER ( CÔNG VIỆC  ) khác các bạn làm tương tự không biết có thể bình luận bên dưới để mợi người giúp (có những con được trả tới 1$, nhưng nó cũng khó hơn mấy con bên trên 1 tẹo, và vài ngày sau nó mới trả tiền ) Mình sẽ thường xuyên cập nhập thêm và hướng dẫn thêm các hình thức công việc kiếm tiền với dollarsincome trên Www.KiemTienDola.Com các bạn thường xuyên truy cập để cập nhập nhé.
Kiếm tiền với Dollarsincome, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với Dollarsincome, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 16:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.