Kiếm tiền với Trafficmonsoon, KiemTienDola.Com

Trafficmonsoon được đánh giá là site PTC miễn phí đáng để chơi và kiếm tiền nhất hiện nay. Khi Kiếm tiền với Trafficmonsoon bạn có thể click quảng cáo (Ads) miễn phí mỗi ngày mà không cần phải đầu tư. Giá trị ads mỗi ngày có thể lên đến 0.2$. Hơn thế nữa Trafficmonsoon thanh toán qua Paypal, Payza hoặc Solidtrustpay với minpay chỉ từ 2$.
trafficmonsoon
Kiếm tiền với Trafficmonsoon
Ưu điểm của Trafficmonsoon:
- Không tốn tiền đầu tư vẫn có thể kiếm tiền
- Công việc dễ dàng thực hiện, phù hợp với tất cả mọi người chỉ cần máy có mạng
- Thanh toán nhanh, minpay cực thấp chỉ từ 2$ là bạn có thể rút tiền.
- Hệ thống thống kê rõ ràng,..
Nhược điểm của Trafficmonsoon:
Nhường như không có nhược điểm nào,..
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với Trafficmonsoon:
- Mỗi ngày chỉ cần bỏ ra 5 ~ 10 phút để làm
- Nên có thẻ Visa để đăng ký 1 tài khoản Paypal ( cái này ra ngân hàng đăng ký như đăng ký thẻ ATM bình thường, dễ ợt à mà làm sau cũng được chả sao )
Thôi về vấn đề chính đầu tiên bạn hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản Trafficmonsoon. Click Vào Đây hoặc click vào benner ở dưới đây để đăng ký
Sau khi click bạn chọn Signup như hình dưới:
trafficmonsoon com
Tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin của bạn vào như mẫu ở dưới đây:
kiem tien voi trafficmonsoon
***Chú ý: phần "Withdraw Code" là mã rút tiền bạn cần phải nhớ để sau này rút tiền, bạn có thể nhập vào số bất kỳ. ( Nên lưu lại tk mk cũng như mã rút tiền lại đau đó để tiện cho sau này )
+ Code chuyển tiền: không được quên, quên là không rút tiền được
+ Mật khẩu: đặt có chữ thường, chữ hoa và số (nên đặt từ 8 kí tự trở lên)
+ Nên lưu lại mail + tài khoản + mật khẩu + code chuyển tiền vào đâu đó phòng khi quên nhé.
Tiếp theo là phần thông tin thanh toán, các bạn chọn 1 trong 3 hình thức thanh toán mà bạn đang sử dụng ( hoặc cả 3 cũng được nếu có )
kiem tien tren trafficmonsoon
Sau đó tích v đồng ý và nhập mã Captcha bên cạnh nhấn "Proceed" để đăng ký tài khoản. Sau khi đăng ký thành công nó sẽ hiện ra như hình dưới:
huong dan dang ky trafficmonsoon
Tiếp đến bạn cần vào Gmail vừa đăng kí, sẽ thấy thư của Trafficmonsoon gửi như hình bên dưới, click vào Link để xác minh tài khoản:
xac nhan trafficmonsoon
Tiếp đến bạn cần đăng nhập vào để xác thực tài khoản, nhấp chọn Activate
dang nhap trafficmonsoon
Khi login vào xong bạn chờ cho quảng cáo load 20 giây, chọn Back to Dashboard. Vậy là đã đăng kí xong tài khoản, bây giờ chiến thôi.....
kiem tien tu trafficmonsoon
Khi trở lại Dashboard lúc này bạn kéo xuống dưới. Tuy nhiên do tài khoản bạn mới đăng kí bạn phải hoàn tất 10 quảng cáo start surfing trước rồi mới có thể xem quảng cáo và nhận lãi được.
dang ky trafficmonsoon

Bạn xem start surfing như sau click chọn start surfing như hình dưới:
kiem tien voi trafficmonsoon com
Bạn cần chọn 2 hình giống nhau:
kiem tien tren trafficmonsoon com
Bạn chọn next site cho đến khi xem xong 10 cái quảng cáo:
kiem tien tu trafficmonsoon com

Lúc này bạn trở lại Dashboard, như vậy là đã hoàn tất các công việc cơ bản ban đầu để có thể kiếm tiền trên trafficmonsoon. kể từ lần sau đăng nhập bạn chỉ cần đăng nhập vào và xem quảng cáo sau đó kiếm tiền thui. khi đăng nhập xong bạn kéo xuống dưới và chọn: Click Here to Go to Cash Links và nó sẽ hiện ra các quảng cáo như ảnh dưới:
quang cao trafficmonsoon
Bạn cần bấm vào claim để xem quảng cáo. lúc này quảng cáo chạy bạn đợi khoảng 5s ~ 30 giây, tùy từng giá trị Ads rồi nhập mã captcha rồi chọn Credit Click! Chỉ đơn giản như vậy là đã có tiền
captcha trafficmonsoon
Click Back to Account để tiếp tục nhận tiền từ Ads khác
trafficmonsoon kiem tien
Cứ như vậy cho đến hết Ads Sau đó quay lại Dashboard chỗ: Account Belance để xem thu nhập đã kiếm được. Ví dụ như bên dưới $1.19 là số tiền đã kiếm được.
thong ke trafficmonsoon kiem tien
Cứ như vậy là bạn có thể Kiếm tiền từ Trafficmonsoon một site miễn phí quá tuyệt vời phải không nào, chỉ cần siêng năng mỗi ngày bỏ 1 ít thời gian bạn có thể tiết kiệm được tiền chi cho việc trả wifi mỗi tháng, hay tiền nạp thẻ điện thoại của mình rồi.
Kiếm tiền với Trafficmonsoon, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với Trafficmonsoon, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 16:04 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.