Kiếm tiền với Ouo.io, KiemTienDola.Com

Ouo 1 cái tên cực mới trong lĩnh vực kiếm tiền online với hình thức rút gọn link hiện nay. Sở dĩ Www.KiemTienDola.Com nói như vậy là bởi vì nó mới chỉ xuất hiện trong khoảng đầu năm 2015. Nhưng không vì thế mà có thể ngăn cản được Ouo.io trở nên nổi tiếng và được chú ý nhiều đến vậy? Câu trả lời không thể nào khác, đó chính là mức hoa hồng mà Ouo.io mang lại. Đúng vậy, Kiếm tiền với Ouo.io mức hoa hồng thấp nhất mà trang web này chi trả cũng lên đến $1.5 cho mỗi 1000 lượt views, lớn hơn rất nhiều so với các website rút gọn link nổi tiếng khác, như Adf.ly chả hạn.
ouo
Kiếm tiền với Ouo.io
Ưu điểm của Ouo:
- Có mức chia sẻ  hoa hồng cao hơn. Quảng cáo mà Ouo.io sử dụng khá đặc biệt. Chúng chủ yếu là quảng cáo của Google Adsense - mạng quảng cáo có mức hoa hồng tốt nhất trên thế giới. Do đó, mức hoa hồng mà Ouo chia sẻ cho người dùng cũng cao hơn.
- Thay vì đợi 5 giây rồi click vào nút bỏ qua quảng cáo như nhiều dịch vụ rút gọn link kiếm tiền khác vẫn làm, Ouo.io buộc người dùng phải tick vào nút reCAPTCHA để xác nhận họ không phải là bots. Sau đó, đợi 3 giây và click vào nút “Get link” để di chuyển tới trang đích.( Cũng làm giảm sự khó chịu của người truy cập )
- Hệ thống thống kê rõ ràng,..
- Mức tối thiểu thanh toán nhỏ, đủ 5$ là có thể thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng (Payoneer).
Nhược điểm của Ouo:
- Gây ra 1 xíu khó chịu tới người truy cập vì phải ấn reCAPTCHA và đợi 3s và click vào nút “Get link" ( Nhưng không ảnh hưởng nếu wap/web bạn thật sự có nội dung tốt, cần thiết cần tải về tới người cần truy cập )
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với Ouo:
- Nên tập trung rút gọn với các file download, nhạc,..người dùng cần tải xuống nhiều
- Nên có 1 trong các tài khoản như: Paypal, Payza, Payoneer ( Hầu hết thì mọi người tàn dùng PayPal hoặc Payoneer là tài khoản ngân hàng thì chắc ai cũng có)
Chỉ cần như vậy là bạn hoàn toàn có những nền tảng tốt để tham gia kiếm tiền nhanh và hiệu quả hơn với hình thức rút gọn link này.
- Đầu tiên hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản Ouo, các bạn Click Vào Đây hoặc click banner dưới đây để dăng ký và nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên ( 2$ sẽ được cộng cho lần thanh toán đầu tiên )
Xem thêm video ở dưới đây và làm theo các bước nhé
dang ky ouo
- Tiếp đến bạn nhấn " Get Started " và nhập các thông tin của bạn vào, tham khảo mẫu ở dưới nhé:
kiem tien voi ouo
- Sau khi đăng ký thành công bạn cần vào tài khoản email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Nếu bạn không tìm thấy email kích hoạt thị hãy vào thư mục spam thử xem có không. Nếu không có nữa bạn đợi tý vài phút có thể mail tới chậm hơn dự kiến.
kich hoat ouo
Kích hoạt, xác nhận xong là bạn có thể đăng nhập và kiếm tiền cùng ouo.io rồi đó
Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Ouo.io:
- Đầu tiên bạn đăng nhập bằng Username và mật khẩu đã đăng ký trước đó.
- Tiếp đến bạn nên click vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải màn hình và chọn “Settings“. Tại đây, bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân cũng như hình thức thanh toán.
kiem tien voi ouo.io
- Tiếp đến là tìm các link cần rút gọn link để kiếm tiền. Trước khi bạn rút gọn link thì bạn nên tìm các link thật hữu ích và cần thiết cho nhiều người như link file phần mềm, ứng dụng, nhạc, phim,….tất cả những link nào mà bạn biết có người cần thì mình rút gọn link đó. Cách rút gọn thì rất đơn giản bạn chọn Manage ( nếu bạn đang ở ngoài trang chủ ) tiếp đến click chọn New Shorten Link nhập link rút cần gọn chọn Copy ( Sao chép ). Rút gọn link khác các bạn ấn F5 ( làm mới lại trang rồi lại nhấn New Shorten Link làm tương tự trên nhé )
kiem tien cung ouo.io
Chi tiết các mục cho anh em dễ hiểu:
- New Shorten Link: tạo link rút gọn mới.
- Dashboard: nơi thống kê lượt views cũng như hoa hồng đạt được.
- Links: danh sách các links rút gọn đã tạo.
- Referrals: nơi để lấy links giới thiệu cũng như banner quảng cáo cho dịch vụ của Ouo.io...
- Tools: các công cụ hỗ trợ tạo nhanh links rút gọn với số lượng lớn (bao gồm Mass Shrinker, Quick Link và Full Page Script). Ouo.io cũng hỗ trợ API để tự động tạo links rút gọn.
- Settings: cập nhật thông tin cá nhân, thông tin thanh toán, thay đổi email, thay đổi password (đã được đề cập ở trên).
- Withdraw: hiển thị lịch sử thanh toán. Số $ của bạn sẽ được thanh toán tự động vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Mức thanh toán tối thiểu qua Paypal là $5 còn Payoneer là $20.
rut gon link kiem tien voi ouo
- Sau khi rút gọn xong thì mình có thể đặt trong bài viết của blog cá nhân, trên diễn đàn, trên comment blog, mạng xã hội, thông qua email,….
Thay vì cách thức đợi 5s của các hình thức rút gọn khác như: Adf thì Ouo bạn sẽ phải tích chọn: Tôi không phải Robot ( I’m not a robot) và đợi 3s ( 3 Seconds ) link sẽ xuất hiện. Bạn click vào Get Link để đến link mình cần tải ( Hoặc nhận biết các ảnh thông qua sự gợi ý có sẵn )
cach kiem tien voi ouo
Thủ Thuật để kiếm tiền hiệu quả với Ouo.io:
 - Tìm kiếm các file, bản nhạc,.. người dùng thường xuyên Download để rút gọn
- Tìm các diễn đàn lớn, lượng truy cập đông để đăng bài và chèn link vô
- Tạo ra các Website riêng,..Qua đó chèn link vô
- Quay lại các video hướng dẫn tải hay sử dụng phần mềm nào đó đăng nên youtube rồi chèn link dưới video,...
- SEO các từ khóa về tải, DownLoad,..với lượng tìm kiếm cao
Kiếm tiền với Ouo.io, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với Ouo.io, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 13:35 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.