Kiếm tiền với Adf.ly, KiemTienDola.Com

Bạn là một người thích chia sẻ và bạn có khả năng up, post ảnh, nhạc, phần mềm thậm chí là có các wap/web/blog riêng. Bạn thường gửi hoặc chia sẻ những gì bạn có hay bạn thấy trên mạng cho người khác… Nhất là những vấn đề “HOT” gây “SỐT” trên mạng. Vậy tại sao bạn không? Kiếm tiền với Adf.ly. Hãy cùng Www.KiemTienDola.Com tìm hiểu về Adf.ly - Website rút gọn link kiếm tiền uy tín và tốt nhất hiện nay.
Adf
Kiếm tiền với Adf.ly
Đầu tiên cho phép mình xin giới thiệu qua: Adf.ly là trang web rút gọn link kiếm tiền lớn nhất trên thế giới hiện nay được thành lập ngày 29-04-2009. Ngoài việc làm cho link của bạn trông ngắn gọn, đơn giản hơn, nó còn giúp bạn có thêm thu nhập khi người khác click vào link đó. ( Thật là tuyệt vời phải không nào )
Ưu điểm của Adf:
- Không tốn chi phí vốn đầu tư
- Không nhất thiết phải có Website
- Mức thanh toán tối thiểu thấp – chỉ từ 5$. Thanh toán nhanh
- Hệ thống thống kê chi tiết và rõ ràng
- Hỗ trợ Custom domain giúp bạn ẩn đường link từ Adf.ly ( Đối với các bạn có website )
- Tính hợp được cả kiếm tiền với PopAds trên Adf
Nhược điểm của Adf:
- Gây ra 1 xíu khó chịu tới người truy cập vì phải chờ đợi trong vòng 5s ( Nhưng không ảnh hưởng nếu wap/web bạn thật sự có nội dung tốt, cần thiết cần tải về tới người cần truy cập )
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với Adf:
- Nên tập trung rút gọn với các file download, người dùng cần tải xuống để kiếm tiền
- Nên có 1 trong các tài khoản như: Paypal, Payza, Payoneer ( Hầu hết thì mọi người tàn dùng PayPal hoặc Payoneer là tài khoản ngân hàng thì chắc ai cũng có)
Chỉ cần như vậy là bạn hoàn toàn có những nền tảng tốt để tham gia kiếm tiền online hiệu quả hơn với hình thức này
- Đầu tiên hãy đăng ký cho mình 1 tài khoản Adf, các bạn Click Vào Đây hoặc click banner dưới đây để dăng ký và nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên ( 2$ sẽ được cộng cho lần thanh toán đầu tiên )
- Tiếp đến bạn nên chọn ngôn ngữ tiếng anh để dễ dàng thực hiện theo. Sau đó cần click tiếp nút “Join Now” và điền đầy đủ thông tin của bạn vào chỗ trống ví dụ mãu như hình bên dưới nhé. Sau đó bạn ấn “Join” để hoàn tất thủ tục đăng ký. ( Hoặc bạn có thể dùng Google dịch để dễ dàng thực hiện hơn ). Xem thêm video ở dưới đây và làm theo các bước nhé
dang ky Adf.ly
- Sau khi đăng ký thành công màn hình thông báo đã gửi mã kích hoạt về email của bạn khi đã đăng ký. (Nếu không thấy email bạn có thể kiểm tra thêm tại mục Spam).Tiếp đó bạn cần đăng nhập vào email, click vào đọc thư và click link kích hoạt (http://adf.ly/index/confirm) copy đoạn mã kích hoạt trong email:
kich hoat adf.ly
Và tại cửa sổ mở ra, “Paste” mã ở trên vào ô trống và bấm Confirm Registration như hình dưới:​
xac nhan adf

Sau khi kích hoạt thành công màn hình hiện thông báo Account Confirmation Success là Ok là bạn đã có thể đăng nhập và bắp đầu kiếm tiền online với Adf.ly.
Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên Adf.ly:
Sau khi đã đăng nhập tại trang chủ để kiếm tiền cùng Adf.ly bạn cần: “Paste” chính là dán cái link cần rút gọn vào ô “Http://” bấm vào ô “View More Option” để thêm tùy chọn. Với các mục tùy tiện ích hơn như hình dưới:
kiem tien voi adf
- Ô http://: Paste link cần rút gọn vào đây
- Domain: Chọn domain của link rút gọn (để luôn adf.ly cho nó đẹp)
- Custom name: Chọn tên tùy chỉnh cho link rút gọn. (Nếu bạn để trống thì link rút gọn sẽ có dạng http://adf.ly/xxx. Nếu bạn điền tên tùy chọn thì link rút gọn có dạng http://adf.ly/10937605/urltuychon)
- Folder: Chọn thư mục chứa link (Cho dễ quản lý, nếu không thì để default cho tiện)
Sau khi có link rút gọn rồi thì bạn có thể chia sẻ link rút gọn của bạn trên các diễn đàn, Youtube, facebook, wap/web/blog của mình… Khi có người click vào đường link của bạn thì Adf.ly sẽ trả tiền cho bạn.
Để xem số tiền cũng như thanh toán tại adf:
Ngay tại trang chủ của Adf.ly bạn đã có thể nhìn thấy số click và số tiền kiếm được mỗi ngày rất chi tiết.
thanh toan adf
Tại các phần Top Countries, Top Referrers giúp bạn thống kê xem nguồn truy cập đến từ quốc gia và từ trang nào. Từ đó sẽ giúp bạn tìm ra những chiến thuật chia sẻ link hiệu quả hơn.
Và để thanh toán tiền các bạn vào phần Account và thêm hình thức rút tiền cho tài khoản của bạn. Mình thường thanh toán qua Paypal và mức thanh toán tối thiểu qua Palpal là 5$ và tối thiểu khi thanh toán qua Payoneer là 20$.
Thủ Thuật để kiếm tiền hiệu quả với Adf:
- Tìm kiếm các file, bản nhạc,.. người dùng thường xuyên Download để rút gọn
- Tìm các diễn đàn lớn, lượng truy cập đông để đăng bài và chèn link vô
- Tạo ra các Website riêng,..Qua đó chèn link nên
- Quay lại các video hướng dẫn tải hay sử dụng phần mềm nào đó đăng nên youtube rồi chèn link dưới video,...
- SEO các từ khóa về tải, DownLoad,..với lượng tìm kiếm cao
kiem tien tren adf
Ngoài ra bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào khi kiếm tiền online trên mạng cùng KiemTienDola.Com có thể Comment ( Gửi bình luận ) ở dưới đây. Hay những cảm nghĩ, kinh nghiệm, thủ thuật của mình khi tham gia kiếm tiền từ Adf.

Kiếm tiền với Adf.ly, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với Adf.ly, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 12:12 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.