Kiếm tiền với PopCash, KiemTienDola.Com

Www.KiemTienDola.Com - Kênh hướng dẫn kiếm tiền với PopCash. Chia sẻ các kinh nghiệm, các ưu nhược điểm của PopCash cũng như các thủ thuật giúp bạn kiếm tiền online nhanh hơn với PopCash.Net
popcash
Kiếm Tiền Với PopCash
Là 1 mạng quảng cáo POP_UNDER ( Bạn chỉ cần hiểu cách hoạt động của em nó là quảng cáo bật ra khi click một vị trí bất kỳ trên website ) ra đời năm 2012 và hiện là mạng quảng cáo uy tín trên thế giới, được rất nhiều các bạn wap/web hiện nay sử dụng.
Ưu điểm của PopCash
- Chấp nhận mọi wap/website kể cả website người lớn luôn
- Trả tiền cho mọi loại traffic ( Lượt truy cập ) kể cả traffic từ Việt Nam
- Rút tiền rất nhanh chóng (Từ 1-2 ngày kể từ thời gian thanh toán) qua Paypal, Payza, Paxum nhé. Mức tối thiểu thanh toán nhỏ chỉ từ 5$ tới 10$ tùy từng hình thức,..
- Báo cáo doanh thu theo thời gian thực. Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể đánh giá hiệu quả theo ngày, tháng và từng website
- Có chức năng giới hạn số popup cho mỗi khách truy cập. Bạn có thể thiết đặt để Popcash chỉ bật 1 lần đối với mỗi khách, hạn chế sự khó chịu cho khách truy cập.
Nhược điểm của PopCash
- Gây ra 1 số khó chịu với người dùng ( Nhưng không ảnh hưởng nếu wap/web bạn thật sự có nội dung tốt tới người cần truy cập hoặc trang có vị trí với những từ khóa TOP tìm kiếm cao )
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với PopCash
- Là chủ sở hữu của các Blog, Wap/Web, Diễn đàn,...
- Có tài khoản PayPal, Payza, Paxum ( Hầu hết thì mọi người tàn dùng PayPal )
Chỉ cần có 2 điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể kiếm rất nhiều Đô La từ wap/web của chính mình rồi. Và bạn còn trần chờ gì nữa mà không đăng ký kiếm tiền với PopCash ngay chứ ? Để đăng ký các bạn Click vào đây hoặc click vào banner dưới đây để đăng ký và nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên ( 2$ sẽ được cộng cho lần thanh toán đầu tiên )
Nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên
Nó sẽ hiện ra 1 bảng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như bảng mẫu ở dưới đây ( Bạn có thể dùng google dịch để dễ dàng hơn nếu không Pro tiếng nước ngoài ). Xem video ở dưới đây và làm theo các bước nhé
dang ky popcash
Sau khi đăng ký thành công các bạn cần phải kích hoạt tài khoản thông qua link được gửi đến email đã sử dụng để đăng ký
kiem tien tu popcash
Sau khi kích hoạt thành công, là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu kiếm tiền online với PopCash.
Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên PopCash
- Để có thể kiếm tiền bạn bắt đầu thêm web/wap/blog/… để nhà cung cấp kiểm duyệt ( thường thường thời gian khoản 1 - 2 tiếng muộn nhất là 24h )
Bạn Click vào phần Publisher => Websites => Add a new website điền Domain ( Tên miền ) của bạn cần đặt mã.

***Chú ý: chỉ cần điền như thế này thôi nhé (kiemtiendola.com), loại bỏ các phần này đi ( http://kiemtiendola.com, www.kiemtiendola.com)

- Khi web/wap/blog/… đã được chấp thuận bạn tiến hành lấy mã code dán vào trang của bạn (khi người dùng truy cập vào trang của bạn và cái click chuột đầu tiên, hay click các link trong trang của bạn thì quảng cáo sẽ hiện ra  như thế là bạn đã có $ rồi đấy, càng nhiều người truy cập đồng nghĩa bạn sẽ càng có nhiều $).
- Để lấy mã code vào phần Publisher => Get Code.
kiem tien voi popcash
Code này các bạn chỉ được dán vào wap/web mà bạn đã đăng kí thôi đấy nhé. Nếu dán vào web khác thì bạn không được cộng tiền đâu, có khi còn bị banned account nữa. ( Code trang nào dán đúng trang đó )
-  Để xem thống kê chi tiết vào phần Reports.
- Để thanh toán tiền tại PopCash các bạn vào phần Billing rồi chọn Cashout để thanh toán, Minpay 10$ qua Paypal, Payza, Paxum.
huong dan kiem tien voi popcash
Thủ Thuật để kiếm tiền hiệu quả với PopCash
- Sử dụng mạng xã hội: Facebook, Youtube,... để câu view, lượng truy cập cho Wap/Web/Blog,.. của mình
- Giật tít hay tò mò của người truy cập với nội dung hay, độc dáo, hấp dẫn,...
- Nếu bạn biết SEO và Pro SEO thì quá tuyệt vời ông mặt trời luôn ( Tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và SEO thui )
thu thuat popcash
Ngoài ra bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào khi kiếm tiền online trên mạng cùng Www.KiemTienDola.Com có thể Comment ( Gửi bình luận ) ở dưới đây. Hay những cảm nghĩ, kinh nghiệm, thủ thuật của mình khi tham gia kiếm tiền từ PopCash.
Kiếm tiền với PopCash, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với PopCash, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 15:37 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.