Kiếm tiền với PopAds, KiemTienDola.Com

Nếu bạn đang sở hữu các wap/web/blog,.. với nhiều lượt truy cập, tìm kiếm mỗi ngày thì tại sao lại không Kiếm tiền từ PopAds.net với hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền với PopAds Của Kiếm Tiền Đôla này chứ ? Hơn thể nữa chúng tôi còn chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cũng như các thủ thuật giúp bạn có thể kiếm tiền nhanh hơn với PopAds.
popads
Kiếm tiền với PopAds
Là 1 mạng quảng cáo POPUP ( Bạn chỉ cần hiểu cách hoạt động của nó là quảng cáo bật ra khi click một vị trí bất kỳ trên website ) ra đời năm 2010 và hiện là mạng quảng cáo uy tín trên thế giới, được rất nhiều các bạn wap/web hiện nay sử dụng. Song song đó phải kể đến: PopCash
Ưu điểm của Popads:
- Có chức năng giới hạn số popup cho mỗi khách truy cập. Bạn có thể thiết đặt để Popads chỉ bật 1 lần đối với mỗi khách, hạn chế sự khó chịu cho khách truy cập.
- Dễ dàng đăng ký, site nhỏ cũng được chấp nhận; chấp nhận mọi nội dung kể cả nội dung porn, xxx; chấp nhận site Tiếng Việt.
- Mức tối thiểu thanh toán nhỏ, đủ 5$ là có thể thanh toán qua Paypal. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác là AlertPay (Payza) hoặc chuyển khoản ngân hàng (Payoneer).
- Thanh toán tự động, rất nhanh chóng. Bạn có thể đặt hạn mức để Popads thanh toán tự động mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản để thực hiện thao tác rút tiền.
- Hệ thống báo cáo rõ ràng, chi tiết giúp bạn có thể đánh giá hiệu quả theo ngày, tháng và từng website.
Nhược điểm của PopAds:
- Gây ra 1 số khó chịu với người truy cập ( Nhưng không ảnh hưởng nếu wap/web bạn thật sự có nội dung tốt tới người cần truy cập hoặc trang có vị trí với những từ khóa TOP tìm kiếm cao )
Những bước nên chuẩn bị để kiếm tiền tốt, hiệu quả hơn với PopAds:
- Là chủ sở hữu của các Wap/Web,Blog hay Diễn đàn,...
- Có tài khoản PayPal, Payza, Payoneer ( Hầu hết thì mọi người tàn dùng PayPal hoặc Payoneer là tài khoản ngân hàng thì chắc ai cũng có)
Chỉ cần có 2 điều kiện trên là bạn hoàn toàn có thể kiếm rất nhiều $ từ wap/web của chính mình rồi. Và bạn còn trần chờ gì nữa mà không đăng ký kiếm tiền với PopAds ngay chứ ? Để đăng ký các bạn Click vào đây hoặc click vào banner dưới đây để đăng ký và nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên ( 2$ sẽ được cộng cho lần thanh toán đầu tiên )
Nhận ngay thêm 2$ cho 1000 lượt đăng kí đầu tiên
Sau đó nó sẽ hiện ra 1 bảng, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như bảng mẫu ở dưới đây ( Bạn có thể dùng google dịch để dễ dàng hơn nếu không Giỏi tiếng nước ngoài ). Xem thêm video ở dưới đây và làm theo các bước nhé
kiem tien voi popads
Sau khi đăng ký thành công các bạn cần phải kích hoạt tài khoản thông qua link được gửi đến email đã sử dụng để đăng ký
kiem tien tu popads
Sau khi kích hoạt thành công, là bạn đã có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu kiếm tiền online trên mạng với PopAds
Hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền trên PopAds:
Đầu tiên bạn chọn mục New Website. Điền các thông tin cần thiết để đăng ký website của bạn với Popads.
***Chú ý mục Category bạn nên chọn mục phù hợp với chủ đề website của bạn. Site URL viết có http:// nhé ví dụ của mình thì viết là: http://kiemtiendola.com
kiem tien tren popads

Bạn phải chờ tầm 1~3 tiếng hoặc đến 24 giờ để Popads xét duyệt trang của bạn. Việc xét duyệt có vẻ rất đơn giản vì mình chưa bị từ chối một site nào cả. Bạn sẽ được Popads thông báo qua email khi đã được chấp nhận.
Sau khi đã xét duyệt thành công bạn cần vào mục Code Generator, chọn website cần tạo code, bấm nút Generator Code để Popads tạo code cho bạn. Chú ý mỗi site sẽ có một code khác nhau. Nếu  muốn tùy chỉnh các thiết đặt cho Popads như giới hạn số popup cho mỗi visitor… , hãy bấm vào liên kết Show advanced options
dang ky popads
Sau khi đã có code bạn hãy đặt code đó lên wap/web/blog,... của bạn để bắt đầu kiếm tiền cùng Popads nào ( Cứ có nhiều lượt truy cập đồng nghĩa với có nhiều tiền )
- Tiếp đến là phần rút tiền: Để rút tiền các bạn vào mục Billing, bấm chọn nút WITHDRAW.
thanh toan popads
Còn bạn nào muốn thiết đặt thanh toán tự động: Vào mục Billing, bấm nút Auto Withdraw Settings
Chọn hình thức, thanh toán, hạn mức tự động thanh toán. Khi đạt hạn mức Popads sẽ tự động thanh toán cho bạn.
thanh toan popads net

Thủ Thuật để kiếm tiền hiệu quả với PopAds:
- Sử dụng mạng xã hội: Facebook, Youtube,... để câu view, lượng truy cập cho Wap/Web/Blog,.. của mình
- Các trang có lượt truy cập bên nước ngoài thì tiền càng nhiều,...
- Giật tít sốc tò mò của người truy cập với nội dung hay, độc dáo, hấp dẫn,...
- Nếu bạn biết SEO và Giỏi SEO thì quá tuyệt vời ông mặt trời luôn ( Tìm những từ khóa có lượng tìm kiếm cao và SEO thui )
thu thuat popads
Ngoài ra bạn có bất kỳ câu hỏi, hay thắc mắc nào khi kiếm tiền online qua mạng cùng Kiếm Tiền Đôla . Com  có thể Comment ( Gửi bình luận ) ở dưới đây. Hay những cảm nghĩ, kinh nghiệm, thủ thuật của mình khi tham gia kiếm tiền từ PopAds.
Kiếm tiền với PopAds, KiemTienDola.Com Kiếm tiền với PopAds, KiemTienDola.Com Reviewed by Hoàng Tử Ađam on 15:07 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.